0979653780

BAO BÌ SẢN PHẨM RẤT QUAN TRỌNG TRONG VIỆC XÂY DỰNG MỘT THƯƠNG HIỆU MẠNH

Thiết kế bao bì sản phẩm là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho người tiêu dùng. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến việc quyết định lựa chọn mua hàng

THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

Đừng nghĩ chỉ có việc kinh doanh sản phẩm mới cần đến bao bì. Kinh doanh dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc đóng gói. Đóng gói một dịch vụ nghĩa là thiết kế bao bì như một giỏ xách, một túi đựng brochure, profile, bảng báo giá của dịch vụ đang kinh doanh. Thiết kế bao bì dịch vụ đòi hỏi sự tinh tế hơn vì người dùng rất cần nhiều thông tin để họ hiểu về dịch vụ, một khi họ đã hiểu rõ dịch vụ thì cơ hội bán được dịch vụ đạt 90%. Thế nên mới thấy rõ tầm quan trọng của bao bì trong việc xây dựng thương hiệu mạnh. 

THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP

80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! 80% không chỉ là một con số ấn tượng mà còn là một thống kê ý nghĩa với những người làm công tác thiết kế bao bì. 100% người biết điều này sẽ ngay lập tức muốn thiết kế bao bì tuyệt đẹp cho sản phẩm của mình!

Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp sẽ kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng bởi tâm lý khách hàng luôn bị cuốn hút bởi những thứ hấp dẫn, bắt mắt. Doanh nghiệp thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng độc đáo, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và lựa chọn khi sử dụng

Bao bì sản phẩm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MẠNH

Mỗi thương hiệu đều xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu ,cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Do đó, cần một thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm và phù hợp với người tiêu dùng. Nếu diện mạo bên ngoài có thể khiến người tiêu dùng “động lòng” thì khi đó chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm, yêu thích nếu chất lượng sản phẩm tốt và trung thành với thương hiệu.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tạo thiện cảm và niềm tin đối với thương hiệu. Một sản phẩm được đầu tư hình ảnh bao bì kỹ lưỡng và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng an tâm chọn sản phẩm cho mình. Doanh nghiệp sẽ tăng doanh số bán hàng với những thiết kế nổi bật, khác biệt, tạo ấn tượng mạnh.

Một hệ thống bao bì được thiết kế quy chuẩn, đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu, gia tăng nhận biết thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm chính là “người bán hàng thầm lặng”. Hãy làm cho “người bán hàng” trở nên chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!