0979653780

CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY – NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Ngành cơ khí chế tạo máy luôn được coi là trái tim của quá trình công nghiệp hóa. Ngành này đã và đang trên đà tăng trưởng, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Bạn đang có đam mê kỹ thuật máy, đang muốn làm chủ công nghệ lập trình cho tương lai ? Cuộc sống của bạn là do bạn lựa chọn nên hãy theo đuổi đam mê và để cơ khí chế tạo máy chắp cánh ước mơ cho bạn.

Nghề Cơ khí chế tạo máy: Nghề nghiệp ổn định trong xã hội

Cơ khí chế tạo máy là ngành chế tạo ra các loại thiết bị, máy móc sản xuất, trực tiếp tạo ra tất cả các sản phẩm phục vụ sản xuất và tiêu dùng. Sản phẩm của cơ khí chế tạo rất rộng, từ các vật dụng hàng ngày, các thiết bị linh kiện điện, điện tử cho đến các thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất, kinh doanh dịch vụ, lưu thông hàng hóa, vật tư. Đây chính là một ngành chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trong thế giới hiện đại. Khi nhắc tới trình độ phát triển công nghiệp của một quốc gia thì chế tạo máy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Ngày nay, do nhu cầu về máy móc, thiết bị để đáp ứng tối ưu cho mọi lĩnh vực rất lớn, đã mở ra cơ hội việc làm trong ngành cơ khí rộng mở hơn bao giờ hết. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến cho mình một định hướng, một mục tiêu sẽ làm chủ công nghệ. Khi bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thăng tiến lên nhiều vị trí cao hơn trong công việc và cũng có thể bạn sẽ sở hữu một Công Ty chuyên thiết kế, chế tạo máy do chính bạn điều hành.

Sau khi ra nhập WTO, nước ta đang thúc đẩy, tăng cường quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa để hội nhập với nền kinh tế thế giới. Một đất nước phát triển không thể thiếu đi sự đóng góp một cách khởi sắc của nền cơ khí, chế tạo tự động hóa máy móc. Tất cả các kỹ sư thiết kế, lắp đặt máy móc, thiết bị cơ khí, chuyển giao công nghệ có thêm nhiều cơ hội phát triển công việc, ổn định nghề nghiệp hơn, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, khám phá và làm chủ công nghệ để ngày một đưa đất nước đi lên, tăng sức cạnh tranh trong khu vực và trên thế giới

Cơ khí chế tạo máy Cơ khí chế tạo máy

Cơ khí chế tạo máy- chuyển hóa ước mơ thành hiện thực

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật đều qua các công đoạn gia công trong đó có đóng góp quan trọng, quyết định của Cơ khí chế tạo. Không có công nghiệp chế tạo thì không có các sản phẩm công nghệ cao.Các kỹ sư cơ khí chế tạo máy có nhiệm vụ chỉ đạo kỹ thuật, quản lý, hỗ trợ tham gia quá trình gia công tạo ra sản phẩm theo yêu cầu thiết kế. Là người tư vấn tốt nhất cho các nhà sản xuất thiết kế thế nào để dễ chế tạo, rẻ và tốt, hiệu quả nhất.

Hiện tại ngành này được tăng cường đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp, trường nghề. Là dân cơ khí, bạn cần phải có đó là sự đam mê với công việc, với ngành nghề mà bạn đã lựa chọn, Có tư duy sáng tạo, tư duy logic, Có sức khỏe tốt. Nếu hội tụ tất cả những tố chất cần thiết đó, bạn sẽ sớm chinh phục được ước mơ và hiện thực hóa nó một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!