0979653780

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm qua bao bì đóng gói

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm qua bao bì đóng gói

Thử tưởng tượng khách tìm mua sản phẩm trong một siêu thị, cửa hàng mà sản phẩm của bạn chỉ là một trong số nhiều sản phẩm cùng loại trên kệ hàng. Lẽ dĩ nhiên là khách hàng sẽ chọn lựa sản phẩm có bao bì đóng gói cẩn thận hơn, với mẫu mã hấp dẫn hơn.

Mỗi sản phẩm đều cần phải điều chỉnh bao bì theo nhu cầu của các nhóm người tiêu dùng khác nhau. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ vận chuyển và lưu giữ có hiệu quả thuyết phục mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng muốn mua hàng.

Bao bì đóng gói sản phẩm - Cơ Điện Trung Dũng
Bao bì đóng gói sản phẩm – Cơ Điện Trung Dũng

Vậy đâu là những điểm quan trọng giúp bao bì đóng gói sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng?

Ai cũng đều thích giấy

Đối với hầu hết khách hàng, cho dù là đàn ông hay phụ nữ, trẻ tuổi hay lớn tuổi, bao bì giấy rất quen thuộc và dễ được lựa chọn. Theo IPSOS – công ty nghiên cứu thị trường lớn thứ hai trên thế giớihách hàng có thể thích bao bì của sản phẩm được làm bằng giấy vì:

  • Độ bền của bao bì
  • Dễ dàng đóng mở
  • Bề mặt dễ chịu
  • Chất liệu quen thuộc, an toàn
  • SỰ KHÁC BIỆT QUỐC GIA

Sự khác biệt quốc gia

Ở Đức các tiêu chí quyết định cho vật liệu đóng gói bao bì là khả năng tái chế, trọng lượng và thể tích. Khách hàng quan tâm đến các loại sản phẩm với bao bì đóng gói tiết kiệm không gian và trọng lượng nhẹ. Trong khi đó người tiêu dùng Pháp quan tâm hơn đến việc sử dụng thường xuyên và tiện lợi. Người Tây Ban Nha và Ý lại để ý các bao bì sáng tạo, kiểu dáng mới lạ.

Ở Việt Nam, xu hướng lựa chọn của khách hàng khá đa dạng, hầu hết khách hàng lựa chọn sản phẩm theo cảm tính và giá cả. Khách hàng trẻ tuổi thường bị hấp dẫn bởi các sản phẩm có bao bì đóng gói hiện đại, hấp dẫn, trong khi khách hàng trung tuổi thường để ý đến thông tin trên bao bì và giá cả sản phẩm.

Thông tin minh bạch

Các nghiên cứu cũng chỉ ra ý nghĩa quan trọng của thông tin chi tiết in trên bao bì sản phẩm. Đối với nhiều khách hàng, tính minh bạch của thông tin trên bao bì là điểm quan trọng nhất. Đa phần khách hàng sẵn sàng chi phí thêm để để biết rõ thông tin sản phẩm, đặc biệt với các loại hàng thực phẩm.

Thực tế và phổ biến: Giấy bìa cứng

Năm ngoái, doanh thu ngành sản xuất bìa cứng ở mức 226 tỷ USD. Theo các nhà nghiên cứu ngành giấy bìa cứng có xu thế sẽ tăng trưởng ổn định, đạt tới mức 270 tỷ USD năm 2021.

Giấy bìa cứng có lợi thế rất rõ ràng, với công nghệ đóng gói bao bì ngày càng hiện đại, chỉ riêng trong khoảng 2014-2015, trọng lượng của bao bì giảm khoảng 10% trong khi độ cứng, độ bền vẫn duy trìLợi ích của sản phẩm bìa bìa cứng là rất rõ ràng: chỉ riêng trong khoảng từ 2014 đến 2015, trọng lượng trung bình giảm xuống khoảng 10% trong khi vẫn duy trì được mức độ bền vững như nhau. Hơn nữa, giấy bìa cứng có thể tái sử dụng, dễ dàng vận chuyển, xếp chồng lên nhau để lưu trữ.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, …

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!