0979653780

Người Mỹ ưa dùng nước đóng chai

Người Mỹ ưa dùng nước đóng chai

Người Mỹ đang uống nhiều nước đóng chai hơn bất kỳ loại nước giải khát nào khác. Nước đóng chai được cho là lành mạnh, tiện lợi và an toàn, và trở thành đồ uống ưa thích của Mỹ – theo số liệu mới nhất của BMC. Doanh số bán nước đóng chai tại Mỹ tăng 10% vào năm 2016, và hiện nay lên tới tổng cộng 16 tỷ đô la (bán buôn).

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai
Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Năm 2016, lượng nước uống đóng chai của Mỹ đã tăng 8,6% lên 12,8 tỷ gallon, tăng so với mức 11,8 tỷ gallon vào năm 2015. Thêm vào đó, tiêu thụ bình quân đầu người tăng 7,7% vào năm 2016, mỗi người ở Mỹ uống trung bình là 39,3 gallon (~ 150 lít) nước đóng chai mỗi năm, trong khi lượng nước uống có ga trung bình giảm xuống còn 38,5 gallon (~145 lít), theo thống kê của BMC.

Nước đóng chai – thức uống số 1 tại Mỹ

Nước tinh khiết đóng chai đã trở thành thức uống số 1 của người tiêu dùng vì nhiều lý do, ông Joe Doss, chủ tịch và CEO của IBWA nói. “Nghiên cứu và điều tra cho thấy mọi người đang tiếp tục thực hiện chuyển đổi từ các thức uống đóng chai khác sang nước đóng chai. Một số trong những lý do này bao gồm:

  • Nước đóng chai là một lựa chọn lành mạnh.
  • Thuận tiện cho lối sống di chuyển.
  • Đáng tin cậy về an toàn và chất lượng do được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định.
  • Được bán trong các thùng chứa có thể tái chế được 100%.
  • Là đồ uống có tỷ lệ sử dụng nước và năng lượng thấp nhất so với tất cả các đồ uống khác.

Hộp đựng nước uống đóng chai sử dụng ít nhựa PET hơn hộp đựng nước giải khát. Chẳng hạn Soda cần có một thùng nhựa dày hơn do có chứa cacbonat.

Người tiêu dùng đang chuyển từ các loại đồ uống đóng chai khác sang nước đóng chai

Dữ liệu của BMC từ hai thập kỷ qua cho thấy phần lớn doanh số bán hàng của nước đóng chai là kết quả do người tiêu dùng thay đổi lựa chọn, chuyển từ các đồ uống có đường sang nước đóng chai. Michael C. Bellas, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tiếp thị Nước giải khát, nói: “Nước đóng chai có hiệu quả tái định hình lại thị trường nước giải khát.”

Tính linh hoạt của nước đóng chai làm cho nó phù hợp sử dụng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày và bất kỳ tình huống nào. Không cần phải giữ lạnh (như nước ngọt hoặc nước trái cây) hoặc hâm nóng (như cà phê hoặc trà truyền thống). Các loại nước đóng chai khác nhau, với nhiều dung lượng khác nhau là lựa chọn dễ dang cho khách hàng.

Người tiêu dùng lựa chọn nước đóng chai vì sức khỏe

Do những lo ngại về bệnh béo phì, tiểu đường, bệnh tim và các vấn đề về sức khoẻ khác, nước uống đóng chai là lựa chọn tuyệt vời do nó không hề cung cấp năng lượng và các thành phần nhân tạo. Bên cạnh đó, nước tinh khiết với hương vị tươi mới thu hút được những người tiêu dùng có ý thức về sức khoẻ.

Cơ Điện Trung Dũng – cung cấp các loại dây chuyền chiết rót nước tinh khiết

Các dây chuyền sản xuất nước đóng chai thường được kết hợp các công đoạn súc rửa chai, chiết rót nước vào chai và đóng nắp chai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dây chuyền chiết rót nước tiên tiến, đa chức năng và phù hợp với nhiều loại đồ uống.

Mời các bạn xem thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/ hoặc Video hoạt động của các loại máy đóng gói  Youtube

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!