0979653780

Những vai trò chính của máy hàn miệng túi trong ngành đóng gói

Máy hàn miệng túi cũng giống bao thiết bị đóng gói khác, là một trong những thiết bị đóng gói có giá cả hợp lý và rất phổ biến gọn nhẹ, sử dụng một cách đơn giản. Những vài trò chính của máy hàn miệng túi không thể thiếu trong ngành đóng gói.

1.Định nghĩa của máy hàn miệng túi?

Máy Hàn Miện Túi Dập Tay

Máy hàn miệng túi thường được sử dụng trong các ngành thực phẩm, đồ dùng,…. dùng để bọc kín thực phẩm, đồ dùng bằng cách dùng nhiệt hàn túi nhựa, nilon. Giúp thực phẩm, đồ dung… được bảo quản kín tránh môi trường không khí bên ngoài, tránh được các vi khuẩn xâm nhập làm hỏng.

2. Những vai trò của máy hàn miệng túi.

  • Hệ thống không chế tạo nhiệt độ bằng điện tử, và hệ thống vận chuyển hàng tự động đã được lắp đặt cho máy hàn miệng túi trong hệ thống đóng gói của công nghiệp sản xuất. Máy hàn miệng túi lắp đặt phù hợp, đồng bộ với mọi dây chuyền sản xuất. Tốc độ hàn không bị giới hạn, chất lượng. Độ rộng của mép túi có độ thẩm mỹ cao và có độ rộng từ 8-10mm.
  • Thiết kế của máy hàn miệng túi nilon gọn nhẹ, tiện dụng, dễ sử dụng, tiện cầm tay. Máy hàn miệng túi được tích hợp để hàn kín các dạng túi nilon như: PP, PVC, PET, PE. Giúp bảo quản các đồ cần bảo quản kín như: thuốc, thực phẩm, phim ảnh, … không bị vi khuẩn xâm nhập. Máy hàn miệng túi giúp cho nhân công được tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Khi nói đến máy hàn miệng túi thì không thể không nói đến máy hàn miệng túi dập chân. Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dùng và có hiệu xuất lao động rất cao. Nhưng lại rất tiết kiệm, đường hàn có tính thẩm mỹ rất cao, có tính chất di động có thể đặt mọi vị trí. Máy được áp dụng vào trong đời sống rất cao như hàn miệng túi giúp bảo quản thịt bò, hải sản, chè….

3.Những vai trò không thể thiếu của máy hàn miệng túi.

  • Muốn gữi thực phẩm được lấu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập làm ôi thiu thì các bạn thường chọn cất gữi vào nilon và dán miệng túi là 1 cách các bạn thường lựa chọn.
  • Đối với các sản phẩm như thuốc, bánh kẹo, bánh bột, thức ăn… đang dùng dở để bảo quản như lúc đầu và làm 1 cách nhanh chóng, dễ cất giữ thì các bạn hãy sữ dụng máy hàn miệng túi cầm tay.
  • Không những giúp giữ thực phẩm để trong tủ lạnh, mà máy hàn miệng túi còn có thể giúp đồ khô không bị côn trùng, vi khuẩn xâm nhập…
  • Máy hàn miệng túi còn có thể giúp bảo quản 1 số sản phẩm dễ bị hư hỏng do tiếp xúc không khí môi trường như thuốc, phim, ảnh, tư liệu…..

Bài viết được chúng tôi chia sẻ về máy hàn miệng túi và những vai trò của máy để giúp các bạn đạt được hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!