0979653780

Tiếp cận người tiêu dùng bằng cách cá nhân hóa bao bì

Bao bì cá nhân hóa

Thiết kế bao bì cá nhân hóa là một xu hướng mới và nhận được nhiều thành công. Mặc dù các chi phí đi kèm có thể không nhỏ tuy nhiên phương thức này giúp sản phẩm dễ được khách hàng đón nhận hơn và củng cố thương hiệu một cách mạnh mẽ. Kết nối với người sử dụng thông qua những thay đổi nhỏ trong bao bì sản phẩm là một chủ đề chung trong cá nhân hóa bao bì.

Với các tiến bộ trông công nghệ tự động hóa và kỹ thuật số, việc cá nhân hóa bao bì đang trở nên dễ tiếp cận hơn. Khách hàng cũng cho thấy rằng họ đánh giá cao những sản phẩm này, và sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cũng như phản hồi tích cực hơn thông qua các kênh truyền thông xã hội.

Việc cá nhân hóa bao bì khiến cho sản phẩm tiếp cận với khách hàng một cách nhân bản hơn, việc này cũng đem lại cho khách hàng lý do cá nhân hơn để thực hiện việc mua hàng. Thông qua các thông điệp nhắm mục tiêu dựa trên khả năng phân chia theo loại người dùng, vùng miền, tên và vô số các mô tả khác cho phép các công ty dễ dàng tạo ấn tượng tới người tiêu dùng.

Cách tiếp cận này có thể áp dụng cho bất kỳ hàng hoá đóng gói nào, nhưng đặc biệt hữu ích trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, sức khoẻ và sắc đẹp, đồ gia dụng.

Một số ví dụ về cá nhân hóa bao bì

Sử dụng tên khách hàng

Chúng ta đã thấy chai Coca-Cola với logo đã được thay bằng tên người – đây là một phần của chiến dịch “Share a Coke” của Coca-Cola. Những chai này có thể được mua tại cửa hàng, hoặc có thể được đặt hàng trực tuyến, và khuyến khích người mua chia sẻ với người thân, bạn bè. Coca-Cola đã kết hợp trên một nghìn tên thông dụng và đã nhận được gần một triệu lần hiển thị trên twitter.

Cá nhân hóa bao bì - Share a Coke
Cá nhân hóa bao bì – Share a Coke

Lời chúc mạnh khỏe

Tập đoàn thực phẩm vệ sinh nổi tiếng Heinz đang khuyến khích khách hàng của mình chia sẻ món canh với người bạn ốm hoặc người thân yêu bằng cách đưa thông điệp “khỏe lại sớm” vào hộp của mình. Bên cạnh thông điệp là những cái tên được điền một cách ngẫu nhiên.

Cá nhân hóa bao bì - Khỏe lại sớm
Cá nhân hóa bao bì – Khỏe lại sớm

Sử dụng khay, hộp thân thiện

Các công ty cũng có thể kết nối với khán giả thông qua các thông báo, ghi chú hoặc tin nhắn được cá nhân hoá bên trong bao bì. Hộp carton có thể được thiết kế thẩm mỹ đầy màu sắc và nhắn tin tích cực để tạo ra một kết nối nhân văn với khách hàng.

Cá nhân hóa bao bì - Tôi ở đây vì bạn...
Cá nhân hóa bao bì – Tôi ở đây vì bạn…

Tạo điều kiện cho khách hàng chọn lựa

Oreo đã phát triển một chiến dịch thiết kế bao bì theo mùa, khách hàng có thể đặt mua trực tuyến và chọn nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau. Đối với những ai muốn tiến thêm một bước, bạn có thể lựa chọn màu đen trắng và đi kèm với một loạt các điểm đánh dấu.

Cá nhân hóa bao bì - Bao bì mới của OREO
Cá nhân hóa bao bì – Bao bì mới của OREO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!