0979653780

Các xu hướng đang ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành đóng gói bao bì

Các xu hướng ảnh hưởng tới ngành đóng gói bao bì

Đô thị hoá, tính bền vững, thay đổi nhân khẩu học, bảo vệ thương hiệu, trách nhiệm và toàn cầu hóa là sáu xu hướng ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành đóng gói bao bì.

Các xu hướng ảnh hưởng tới ngành đóng gói
Các xu hướng ảnh hưởng tới ngành đóng gói

Đô thị hóa

Theo ước tính tới năm 2050, 70% dân số thế giới sẽ tập trung tại các đô thị. Người dân thành phố sẽ có nhu cầu mua các sản phẩm tiện dụng và không có nhiều không gian để lưu trữ chúng. Chính vì vậy, các loại bao bì đóng gói không tốn nhiều không gian và dễ dàng vận chuyển sẽ càng ngày càng được ưa chuộng hơn. Đối với thực phẩm, tác dụng chủ yếu của bao bì vẫn là chống lại hơi nước, oxy và ánh sáng

Toàn cầu hóa và thương hiệu

Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, các công ty có thể đưa sản phẩm của mình tới bất kỳ đâu, các thương hiệu đa quốc gia không ngừng cạnh tranh với nhau. Đóng gói bao bì đóng vai trò quan trọng trong quyết định của người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là việc đóng gói không chỉ cần có chất lượng cao và thuận tiện mà còn phải truyền đạt thông điệp thương hiệu và phân biệt sản phẩm với đối thủ cạnh tranh.

Thay đổi nhân khẩu học và tính bền vững

Sự thay đổi về nhân khẩu sẽ tiếp tục diễn ra trong các thập kỷ tới, số lượng người già ngày càng tăng, đặc biệt là ở các nước phát triển, bên cạnh đó, tỷ lệ sinh cũng đang giảm. Do đó, nhu cầu tiêu dùng cũng thay đổi theo. Bao bì thực phẩm sẽ ngày càng nhỏ hơn, đảm bảo sử dụng lâu dài hơn.

Trách nhiệm của các nhà sản xuất

Yêu cầu đối với bao bì công nghiệp ngày càng cao, cả về chất lượng lẫn mức độ thân thiện với môi trường. Các nhà sản xuất sẽ phải áp dụng nhiều biện pháp khác nhau bao gồm giảm vật liệu, thay đổi quy cách, dùng vật liệu có thể tái chế…

Cơ Điện Trung Dũng phân phối độc quyền các loại máy đóng gói

Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp đa đạng các loại máy đóng gói, máy thực phẩm, máy dược phẩm. Đến với Cơ Điện Trung Dũng, Quý công ty sẽ tìm được giải pháp chính xác nhất cho hoạt động sản xuất của mình. Với vai trò là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều hãng cơ khí danh tiếng, Cơ Điện Trung Dũng luôn cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác và độ tin cậy cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất.

Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!