0979653780

Đóng gói bao bì sô cô la bằng chất liệu cách nhiệt

Đóng gói bao bì bằng chất liệu chịu nhiệt cho sô cô la

Sô cô la không thể chịu được nhiệt độ cao, do đó doanh thu ngành sản xuất ca cao thường giảm từ tháng 7 đến tháng 9. Từ nhiều năm nay, có nhiều nghiên cứu cố gắng nâng khả năng chịu nóng của món ăn ngon miệng này, nhưng các phương pháp luôn làm ảnh hưởng đến hương vị. Một hướng đi mới đang được đặt nhiều hy vọng chính là đóng gói bao bì cho sô cô la bằng chất liệu cách nhiệt.

Đóng gói bao bì Socola bằng chất liệu cách nhiệt - Cơ Điện Trung Dũng
Đóng gói bao bì sô cô la bằng chất liệu cách nhiệt – Cơ Điện Trung Dũng

Sử dụng chất liệu bao bì cách nhiệt

Bao bì cách nhiệt và dễ dàng vận chuyển là rất cần thiết cho sô cô la, giúp sản phẩm đối phó với những đợt nóng trong khu vực châu Âu, hay vận chuyển tới các nước Trung Quốc, Ấn Độ, … Ngành đóng gói và các viện nghiên cứu như Viện Fraunhofer đã tập trung phát triển bao bì cách nhiệt cho bánh kẹo trong nhiều năm nay. Hiện tại hầu hết sô cô la vẫn còn được bao bọc bằng giấy nhôm truyền thống, và đối với các bọc kép, nhiều nhà sản xuất sử dụng giấy, plastic hoặc bìa cứng gấp nếp.

Ferrero – nhà sản xuất sô cô la lớn nhất thế giới, hiện đang lên kế hoạch cho một bước đột phá với việc áp dụng chất liệu mới trong đóng gói bao bì. Kết hợp với nhà sản xuất bao bì Scandinavian Stora Enso và công ty nghiên cứu PTS của Đức và nhờ tài trợ của EU, Ferrero đã phát triển một dạng bao bì sô cô la đặc biệt – được làm từ vỏ quả hạch (hazelnut). Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, họ sẽ sớm sử dụng sản phẩm như một loại bao bì sô cô la tự nhiên. Các thử nghiệm về dị ứng và vệ sinh đã được tiến hành thành công, và các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm khả năng chịu nhiệt. Một thách thức tương tự đang được giải quyết bởi công ty NEC của Nhật Bản sử dụng hạt điều để sản xuất chất dẻo hữu cơ đặc biệt bền, chống nóng và không thấm nước.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!