0979653780

Thị trường tiêu thụ lớn nhất cho vật liệu bao bì và máy đóng gói

Thị trường tiêu thụ lớn nhất cho máy đóng gói và vật liệu bao bì

Thị trường thực phẩm và nước giải khát là nhóm tiêu thụ lớn nhất cho vật liệu bao bì và máy đóng gói. Theo phân tích của công ty nghiên cứu thị trường Freedonia Group, chỉ riêng doanh số bán hàng của một phân khúc phát triển cao nhất – các loại bao bì thực phẩm cho vật nuôi – ước tính đã đạt 2,5 tỷ USD vào năm 2018 tại Mỹ. Và theo phân tích của MarketsandMarkets, tăng trưởng của thị trường đóng chai nước giải khát dự kiến đạt mức tăng trưởng hàng năm là 4,4%, đạt mức 131,1 tỷ đô la vào năm 2019.

Thực phẩm & nước giải khát - thị trường tiêu thụ lớn nhất cho vật liệu bao bì và máy đóng gói
Thực phẩm & nước giải khát – thị trường tiêu thụ lớn nhất cho vật liệu bao bì và máy đóng gói

Nhu cầu về bao bì sản phẩm

Càng ngày nhu cầu về thực phẩm và đồ uống được đóng gói sẵn càng tăng cao. Với lối sống thành thị, thường xuyên di chuyển, người tiêu dùng cần đến những sản phẩm tiện lợi. Thực phẩm và đồ uống phải vừa nhỏ gọn, có bao bì bền vững để mang theo, vừa dễ dàng sử dụng – có thể mở ra, đóng lại một cách đơn giản.

Các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát đòi hỏi khá nhiều trong khâu đóng gói bao bì. Thông thường, tác dụng chính của bao bì sẽ là bảo quản thực phẩm khỏi hơi nước, không khí và ánh sáng, trong khi đó vẫn phải thể hiện được tính đặc trưng của thương hiệu. Cho dù bao bì của sản phẩm là dạng hộp cứng hay túi mềm, nó phải cung cấp sản phẩm tươi và an toàn nhất cho người tiêu dùng, ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Hình thức đóng gói phải được thiết kế sao cho thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, dây chuyền máy đóng gói và vật liệu đóng gói còn phải đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Cơ Điện Trung Dũng – nhà cung cấp các loại máy đóng gói uy tín

Cơ Điện Trung Dũng là nhà phân phối các loại máy đóng gói, máy thực phẩm, máy dược phẩm uy tín hơn 10 năm này. Với vai trò là nhà cung cấp độc quyền của nhiều hãng cơ khí danh tiếng thế giới, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phục vụ cao nhất. Đến với Cơ Điện Trung Dũng, Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn và cung cấp những giải pháp sản xuất phù hợp nhất. Bạn có thể gửi yêu cầu liên hệ tại: Trang liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm.

Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!