0979653780

Xu hướng đóng gói bao bì: nhãn hiệu rõ ràng và súc tích hơn

Đóng gói bao bì theo các xu thế mới

Với sự phát triển của đô thị hóa, sự thay đổi lối sống và nhân khẩu học, … việc đóng gói bao bì cũng phải thay đổi theo các xu thế hiện đại. Một trong những xu thế đóng gói bao bì mới chính là in nhãn một cách rõ ràng và súc tích.

Đóng gói với nhãn hiệu rõ ràng và súc tích

Cuộc sống hối hả, thói quen sinh hoạt nhiều di chuyển, khiến cho người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm tiện lợi. Ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm điều này đã thể hiện rất rõ ràng. Bây giờ hơn bao giờ hết, người tiêu dùng đang yêu cầu rằng nhãn trên bao bì thực phẩm và đồ uống của họ là rõ ràng và súc tích, nhờ vậy nhanh chóng để đọc và hiểu, dễ dàng đưa ra quyết định.

Xu hướng đóng gói bao bì: Gói KitKat của Nestle với nhãn hiệu rất rõ ràng
Xu hướng đóng gói bao bì: Gói KitKat của Nestle với nhãn hiệu rất rõ ràng

Khi cố gắng chọn sản phẩm để mua, người tiêu dùng không muốn bao bì bị quá tải với đủ các loại thông tin. Họ chỉ muốn những thông tin quan trọng nhất – chẳng hạn như các thành phần và giá trị dinh dưỡng, chức năng và sự an toàn – được truyền đạt đến họ theo những cách nhìn thấy rõ ràng và dễ hiểu để họ có thể mua hàng với sự tin tưởng chắc chắn và không bị nhầm lẫn.

Người tiêu dùng tìm kiếm gì trên bao bì sản phẩm

Người tiêu dùng cũng kêu gọi được biết thêm thông tin về các sản phẩm họ mua. Ví dụ: ở Anh, 58% khách hàng kiểm tra thông tin về thành phần, trong khi hơn ba phần tư lo lắng về việc sử dụng chất bảo quản nhân tạo. Ở Việt Nam, mỗi khi mua hàng người tiêu dùng thường lo lắng về nguồn gốc sản phẩm liệu có phải là “hàng Tàu”?

Nhãn hiệu chính là thương hiệu

Từ quan điểm của người tiêu dùng, việc in gắn nhãn hiệu một cách rõ ràng và phương pháp nhấn mạnh vào đặc điểm chính giúp họ tin vào thương hiệu. Các nhà sản xuất thực phẩm sẽ tiếp tục đáp ứng và theo kịp những nhu cầu của người tiêu dùng bằng việc cải tiến nhãn dán và các sản phẩm của họ theo những cách như vậy.

Cơ Điện Trung Dũng – nhà phân phối máy đóng gói, dây chuyền đóng chai, máy thực phẩm, máy dược phẩm

Mời các bạn xem thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/ hoặc Video hoạt động của các loại máy đóng gói  Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!