0979653780

Sơ lược về Máy đóng gói dạng túi

Máy đóng gói dạng túi

Máy đóng gói dạng túi – còn gọi máy bao gói là loại máy thực hiện công đoạn bao bọc vật liệu linh hoạt (giấy, nhôm, màng nhựa,…) quanh sản phẩm thành bao bì dạng túi. Một số loại máy đóng gói dạng túi phổ biến là: máy đóng gói túi dạng nằm, máy đóng gói túi dạng đứng, máy ép màng seal, máy ép niêm phong túi …

Máy đóng gói dạng túi - Máy đóng gói khăn ướt tự động
Máy đóng gói dạng túi – Máy đóng gói khăn ướt tự động

Các phương thức đóng gói dạng túi

Có rất nhiều kiểu đóng gói dạng túi khác nhau, trong đó được sử dụng nhiều nhất là phương pháp niêm phong túi bằng nhiệt. Với phương pháp này, máy đóng gói dạng túi sử dụng bao bì bằng một vật liệu nhiệt. Công đoạn trước tiên là dùng loại bao bì này bao bọc sản phẩm thành dạng túi. Tiếp theo, người ta sẽ thu hẹp bao bì lại sau đó niêm phong bằng cách hàn miệng túi với thiết bị hàn nhiệt.

Các ứng dụng của máy đóng gói dạng túi

Do sử dụng bao bì linh hoạt, máy đóng gói dạng túi có thể được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, nó được dùng phổ biến nhất là trong ngành thực phẩm, bánh kẹo và đồ ăn nhẹ.

Có rất nhiều ứng dụng của kỹ thuật đóng gói này, đặc biệt đối với một số sản phẩm trong các mặt hàng sử dụng hàng ngày. Một số kỹ thuật được sử dụng trong các lĩnh vực sản phẩm rất đặc biệt ví dụ như bao bì da cho các sản phẩm DIY và bao bì gấp chất lượng cao cho mỹ phẩm, đĩa CD hoặc thuốc lá. Nhiều loại bao bì có thể được xử lý với tốc độ rất cao, đặc biệt là trong ngành bánh kẹo.

Lựa chọn máy đóng gói hiệu quả

Các loại máy đóng gói dạng túi thường được thiết kế để sử dụng với nhiều vật liệu bao bì, nhiều loại sản phẩm. Không khó để tìm kiếm loại máy đóng gói dạng túi phù hợp với sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, để lựa chọn được loại máy thích hợp nhất mời các bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói hiệu quả

Các bạn có thể tham khảo hoạt động của các loại máy đóng gói tại đây  Video vận hành máy đóng gói hoặc bạn có thể yêu cầu tư vấn tại Trang liên hệ , chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!