0979653780

Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói hiệu quả

Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói hiệu quả

Khâu đóng gói là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm. Với sự giúp đỡ của một máy đóng gói có chất lượng và hiệu quả cao, nhà sản xuất có thể tăng cường năng suất, cải tiến chất lượng sản phẩm và ngược lại. Lựa chọn máy đóng gói không phải là một công việc dễ dàng, các nhà sản xuất thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy đóng gói phù hợp và hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trong những máy đóng gói tốt nhất vừa hoạt động hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí, hãy tham khảo cách tiêu chí dưới đây.

Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói hiệu quả và tiết kiệm
Hướng dẫn lựa chọn máy đóng gói hiệu quả và tiết kiệm

Tham khảo nhiều thông tin để có lựa chọn tốt nhất

Với sự giúp đỡ của Internet, việc tìm kiếm và so sánh các loại máy đóng gói trở nên dễ dàng hơn. Mỗi máy sẽ có đặc tính và ưu điểm, cũng như nhược điểm riêng. Thông thường, các thông số kỹ thuật của máy không khó để tìm hiểu. Nếu bạn không chắc chắn về một thông số nào đó, hãy gọi tới tư vấn viên hoặc để lại thông tin liên hệ tại  Trang liên hệ , chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm.

Ngoài việc nắm bắt các thông tin do nhà sản xuất máy đóng gói cung cấp, bạn cũng nên tham khảo các phản hồi và đánh giá từ người sử dụng – những doanh nghiệp có nhu cầu giống như bạn.

Hiệu quả sản xuất của máy

Dưới đây là một số loại tính năng bạn cần quan tâm:

Máy đóng gói hoàn toàn tự động hay bán tự động

Có 2 loại hệ thống máy đóng gói – tự động hoàn toàn và bán tự động. Với các loại máy tự động hoàn toàn, hiệu suất sẽ được nâng cao và tránh được các lỗi do con người, tuy nhiên không phải lúc nào tự động hóa cũng là lựa chọn tốt nhất. Máy đóng gói bán tự động đòi hỏi phải có hoạt động của con người trong quá trình sản xuất, việc này đòi hỏi phải có một đội ngũ lao động được đào tạo để tương tác, vận hành máy. Hãy chọn lựa mức độ tự động hóa phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai
Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Năng suất – hiệu suất làm việc

Mỗi loại máy đóng gói có năng suất khác nhau. năng suất cao đồng nghĩa với việc có được nhiều sản phẩm hơn trong cùng một thời gian. Tuy nhiên, máy đóng gói có năng suất chênh lệch với dây chuyền sản xuất cũ có thể gây ra một số xung đột. Để tránh việc này cần phải điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo hoạt động của các loại máy đóng gói tại đây  Video vận hành máy đóng gói

Chi phí cho máy đóng gói

  • Giá cả: Các máy đóng gói cùng loại thường có chung một mức giá, phạm vi chênh lệch thường rất nhỏ, tùy thuộc nhà cung cấp, vận chuyển…
  • Tiêu thụ năng lượng: Khi bạn đang tìm kiếm máy đóng gói, thông số về tiêu thụ điện là một yếu tố quan trọng. Có một số máy tiêu thụ năng lượng ít hơn nhưng lại mang lại năng suất rất cạnh tranh.
  • Dễ dàng vận hành: Nhà cung cấp chỉ hỗ trợ bạn khi cần thiết, nếu việc vận hành quá phức tạp có thể gây khó khăn cho nhân viên của bạn.
  • Bảo hành – bảo trì: Rõ ràng là một hệ thống máy đóng gói hoạt động ổn định trong thời gian dài sẽ đem hiệu quả hơn. Các nhà cung cấp có thể cung cấp các gói bảo hành, bảo trì trong thời gian thích hợp, bảo đảm cho hoạt động sản xuất của bạn.

Đầu tư cho một sản phẩm chất lượng cao

Trên đây là một số yếu tố quan trọng để tìm kiếm một máy đóng gói hiệu quả cho mục đích thương mại của bạn. Đầu tư cho khâu đóng gói là một trong những khoản đầu tư chính cho sản xuất mà bạn cần phải thực hiện và sẽ phải vô cùng cẩn thận. Đầu tư vào một sản phẩm chất lượng cao có thể mang lại cho bạn những lợi ích lâu dài trong khi những sản phẩm với tiêu chuẩn thấp có thể gặp nhiều sự cố. Việc sửa chữa hoặc thay thế sẽ gây ra rất nhiều mất mát. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, năng lượng cũng như tiền bạc, bạn cần phải cẩn thận trong khi mua và đầu tư vào máy móc bao bì tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!