0979653780

Máy ghi nhãn – Máy in nhãn

Máy in nhãn – Máy ghi nhãn

Nhãn hiệu là một phần không thể thiếu của sản phẩm. Máy in nhãn – máy ghi nhãn chỉ các loại máy dùng in nhãn, trang trí lên tất cả các loại bao bì, màn hình, điểm bán hàng và gói chuyển tiếp.

Nhãn hiệu là một phần không thể thiếu của sản phẩm
Nhãn hiệu là một phần không thể thiếu của sản phẩm

Máy in nhãn – máy ghi nhãn nguyên thủy

Đã hơn 400 năm kể từ khi nhãn hiệu sản phẩm đầu tiên in được sản xuất. Máy in nhãn – máy ghi nhãn nguyên thủy đơn giản sử dụng các loại phông chữ hoặc hình ảnh cắt thành từ gỗ hoặc kim loại, nhãn được in lên sản phẩm thông qua một máy ép gỗ và cơ chế vít đơn giản.

Sau hơn 4 thế kỷ phát triển, ngành in nhãn đã phát triển mạnh mẽ, với các loại máy in nhãn – máy ghi nhãn hiện đại và nhiều chức năng.

Hệ thống dây chuyền máy in nhãn - máy ghi nhãn hiện đại
Hệ thống dây chuyền máy in nhãn – máy ghi nhãn hiện đại

Chức năng của nhãn hiệu

Nhãn được sử dụng trên tất cả các loại sản phẩm để thể hiện thương hiệu, trang trí hoặc cung cấp thông tin cho người tiêu dùng. Nhiều nhãn có thể thực hiện cả ba chức năng và có thể chứa nhiều thông tin, chẳng hạn như mã vạch đã in sẵn, số lô, thông tin giá thành phần và hướng dẫn sử dụng cho người tiêu dùng.

Cung cấp thông tin cho người tiêu dùng và quản lý, vận chuyển

Các loại sản phẩm tươi như thực phẩm, thịt sống, cá, hoa quả thường được dán nhãn với thông tin về giá, giá thành trên 1 kg, hạn sử dụng – đây là loại nhãn giúp cho người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm. Một số loại nhãn khác như ký hiệu đứng thẳng, đồ dễ vỡ, … trên bao bì áp dụng trong việc quản lý kho hoặc vận chuyển.

In nhãn chống hàng giả

Việc làm giả không chỉ mang tới thiệt hại người tiêu dùng mà còn gây ảnh hưởng tới uy tín và lợi nhuận của nhà sản xuất. Nhãn cũng được sử dụng chống lại sự giả mạo. Với một số cách phân biệt đơn giản – có thể được hướng dẫn từ nhà sản xuất, người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm có phải là chính hãng hay không mà không cần phải mở bao bì sản phẩm. 

Thị trường In nhãn hiện đại 

Thị trường nhãn mác hiện đại rất phát triển. Nhãn có thể có chức năng chống lại hàng giả và trộm cắp, bảo vệ thương hiệu và xác thực. Chúng bao gồm nhãn RFID và nhãn thông minh, nhãn hiệu ba chiều, nhãn chống giả mạo và gắn thẻ nguồn. Với công nghệ tiên tiếng, cc máy in nhãn, máy ghi nhãn hiện đại có thể tạo ra nhiều loại nhãn cung cấp cho người tiêu dùng một lượng lớn thông tin, chẳng hạn như trong các ứng dụng dược phẩm.

Các phương pháp ghi nhãn khác

Các loại nhãn khác bao gồm dán nhãn khuôn mẫu – một kỹ thuật áp dụng ghi nhãn cho các chai thổi, hộp đựng, khuôn phun, và các máy hàn niêm phong dạng nhiệt. Trong trường hợp này nhãn được tạo thành trên thiết bị chuyên dụng và tác động thẳng lên bao bì.

Máy dán nhãn

Có hai loại máy dán nhãn chính được phân loại theo phương pháp dán nhãn: Máy dán nhãn sử dụng keo dính và sử dụng áp lực. 

Cơ Điện Trung Dũng – nhà cung cấp các loại máy in nhãn – máy ghi nhãn trên toàn quốc

Mời các bạn xem thêm về các sản phẩm của chúng tôi trên Trang sản phẩm hoặc tham khảo tại Fanpage: FanPage hoặc Video vận hành sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!