0979653780

Đóng gói hàng tiêu dùng: Phát triển bao bì tiện lợi

Phát triển bao bì tiện lợi, thân thiện với người tiêu dùng

Yêu cầu đối với đóng gói bao bì của các nhà sản xuất thường tập trung vào tính bền vững và an toàn, dễ vận chuyển. Tuy nhiên, mong muốn của người tiêu dùng đóng vai trò ngày càng quan trọng, và dĩ nhiên bao bì của sản phẩm cũng phải cải tiến theo. Sản phẩm tiêu dùng nên được đóng gói với bao bì tiện lợi, hình ảnh ấn tượng, dễ nhận biết và tương tác với người mua sắm.Việc này bao gồm nhiều khâu, bắt đầu từ việc phát triển bao bì cho đến kết thúc bằng việc xử lý chất thải hoặc tái chế. 

Mong muốn của người tiêu dùng

Người tiêu dùng chắc chắn cũng quan tâm đến bao bì an toàn, bền vững khi vận chuyển và các giải pháp chống hàng giả như nhà sản xuất. Về mặt sử dụng sản phẩm, đa số người mua hàng mong muốn thông tin sản phẩm dễ hiểu cũng như cách xử lý thoải mái, chẳng hạn: thực phẩm và đồ uống phải dễ dàng mở và đóng lại khi di chuyển.

Ý tưởng sáng tạo

EZ SnackPak đã phát triển 1 loại bao bì tiện lợi có thể được mở một cách dễ dàng mà không cần phải xé mạnh hay sử dụng bất kỳ công cụ cắt nào. Và sau đó, gói tự động chuyển thành một khay thức ăn đơn giản để có thể ăn ngay. Việc chuyển thành dạng khay ngay lập tức vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó cũng ngăn trường hợp thức ăn thừa bị kẹt bên trong.

Túi hình tam giác EZ SnackPak ™ chuyển thành dạng khay thức ăn
Túi hình tam giác EZ SnackPak ™ chuyển thành dạng khay thức ăn

Nhà sản xuất nhựa One2dose Plastics, Georg Menshen, đã phát triển một loại nắp đậy giúp đổ liều lượng chính xác, được gọi là One2dose for bottle. Với loại nắp đậy này, bạn sẽ không bao giờ gặp phải việc lỡ tay đổ quá nhiều bột giặt hay chất tẩy. Điều này không chỉ thuận tiện mà còn giúp tiết kiệm.

One2dose for bottle - mỗi lần đổ cùng một lượng chính xác
One2dose for bottle – mỗi lần đổ cùng một lượng chính xác

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!