0979653780

Những ưu điểm của chai nhựa PET

Chai nhựa PET tái chế

Chai nhựa cho đồ uống, nước giải khát được làm từ Polyethylene terephthalate – PET. Ở châu Âu, bất cứ ai đem chai nhựa PET của họ trở lại siêu thị hoặc cửa hàng đồ uống đều biết rằng họ đang góp phần tái chế những chai này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quá trình tái chế và các sản phẩm từ chai nhựa PET tái chế hay vật liệu mới rPET.

Khi Coca-Cola bắt đầu tiếp thị chai nhựa 2 lít của họ ở Mỹ vào năm 1978, mô tả của nó là “Indestructible” – nghĩa là “Không bị phá hủy”. Bên cạnh đó Coca-Cola cũng cho biết chai nhựa không thua kém gì chai thủy tinh về sự ổn định và chất lượng, bên cạnh đó, chai nhựa nhẹ hơn thủy tinh vài lần.

Polyethylene terephthalate – PET – được phát minh bởi John Rex Whinfield và JT Dickson vào năm 1941, trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong 76 năm nay. Đây là vật liệu gây nên cách mạng hóa ngành công nghiệp đồ uống và công nghiệp dệt.

Bền vững, nhẹ và hoàn toàn có thể tái chế

Chai nhựa PET không bị phá hủy, trọng lượng nhẹ, có thể tái chế 100%, và do đó rất phù hợp cho việc đóng gói. Mọi người đều biết rằng chai nhựa có thể tái chế, tuy nhiên ít người biết rằng cũng một loại chai nhựa có thể sử dụng để chế tạo thành rất nhiều loại sản phẩm. Với vật liệu từ chai nhựa PET, người ta có thể tạo ra quần áo, đồ chơi mềm, balo, túi hay chế tạo một chiếc ghế bình thường. Nếu bạn có một chiếc ba lô đi đường dài cỡ lớn – bạn nên biết nó được tạo thành từ khoảng 22 chai nhựa PET._

Sử dụng PET tái chế – hoặc rPET – làm nguyên liệu thô và biến nó thành chai mới đòi hỏi các cơ sở tái chế đặc biệt. Việc đầu tiên trong quy trình tái chế là chai cũ được sắp xếp theo màu sắc và sau đó được làm sạch, nấu chảy và tạo thành các viên nhỏ. Các viên nhựa màu có thể được sử dụng như vật liệu tạo thành chai mới hoặc sản xuất các sản phẩm khác.

Túi Starlinger được làm từ chai PET tái chế - Cơ Điện Trung Dũng
Túi Starlinger được làm từ chai PET tái chế

 

Ghế hải quân 111 - sử dụng nguyên liệu từ đúng 111 chai Coca
Ghế hải quân 111 – sử dụng nguyên liệu từ đúng 111 chai Coca

 

5 chai PET cung cấp đủ chất xơ để sản xuất một áo thun cỡ XL
5 chai PET cung cấp đủ chất xơ để sản xuất một áo thun cỡ XL

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!