0979653780

Lựa chọn robot đóng gói hay máy đóng gói kiểu truyền thống

Lựa chọn robot đóng gói hay máy đóng gói kiểu truyền thống

“Sử dụng robot đóng gói hay máy đóng gói kiểu truyền thống?” là câu hỏi mà rất nhiều nhà sản xuất băn khoăn khi nâng cấp dây chuyền đóng gói của mình. Cũng như việc lựa chọn các thiết bị máy móc khác, câu trả lời phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn để đưa ra quyết định đó.

Cơ Điện Trung Dũng - tư vấn, cung cấp những loại máy đóng gói phù hợp nhất
Cơ Điện Trung Dũng – tư vấn, cung cấp những loại máy đóng gói phù hợp nhất

Lựa chọn máy đóng gói hay robot đóng gói –  phụ thuộc nhiều yếu tố

Việc thiết lập một hệ thống đóng gói kiểu truyền thống hoặc robot đóng gói bao bì tự động phụ thuộc từng nhu cầu: sản phẩm được đóng gói, cấu hình bao bì, tốc độ mong muốn, không gian có sẵn trong nhà xưởng và quan điểm về máy móc thiết bị của công ty. Việc tìm ra giải pháp tốt nhất đòi hỏi phải có phân tích sản phẩm, gói hàng, nhu cầu hiện tại của công ty và tiềm năng của nó.

Bỏ lại những quan điểm về máy đóng gói hoặc robot

Việc đầu tiên khi phân tích vấn đề này của nhà sản xuất là loại bỏ những thành kiến, định kiến về máy đóng gói hoặc robot. Có rất nhiều công ty quyết định dây chuyền sản xuất với định kiến rằng máy đóng gói truyền thống đã lạc hậu, robot khó điều khiển, khó kết hợp với dây chuyền cũ, …

Robot đóng gói - Cơ Điện Trung Dũng
Robot đóng gói – Cơ Điện Trung Dũng

Tốc độ, kích thước và không gian, kiểu cách đóng gói là những yếu tố chính quyết định có nên thiết đặt một dây chuyền đóng gói bao bì bằng robot hay truyền thống. Robot sử dụng tốt nhất đối với các thao tác gắp và đặt, đặc biệt là khi có nhiều sản phẩm được xử lý cùng 1 công đoạn trong 1 lúc. Chẳng hạn, một dây chuyền đóng 12 chai 1 lúc là một ứng dụng lý tưởng cho robot.

Nhận tư vấn từ chuyên gia, nhà cung cấp máy đóng gói

Ngoài kết quả phân tích của các kỹ sư tại nhà máy, các nhà sản xuất nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, các nhà cung cấp thiết bị để được tư vấn những giải pháp hợp lý, vừa tăng năng suất vừa tiết kiệm chi phí nhất. Với vai trò là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều nhà sản xuất cơ khí danh tiếng thế giới, Cơ Điện Trung Dũng luôn cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác và độ tin cậy cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất. Hãy để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý doanh nghiệp sớm. Ban có thể gửi yêu cầu liên hệ tại: Trang liên hệ.

Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!