0979653780

Nhựa hữu cơ mới – cuộc cách mạng về thị trường bao bì

Nhựa hữu cơ mới – cuộc cách mạng về thị trường bao bì

Nhờ các lớp chức năng phân hủy sinh học, bao bì thực phẩm chế tạo bằng loại nhựa hữu cơ mới sẽ bảo vệ hàng hoá khỏi mùi hôi, hơi nước và oxy. PEF – Polymer polyethylene furan có nhiều tính năng ấn tượng: ổn định và mỏng, nhẹ, chịu nhiệt và có thể chế biến ở nhiệt độ thấp, 100% dựa trên sinh học và cũng có thể tái chế 100%.

Bao bì nhựa hữu cơ - Cơ Điện Trung Dũng
Bao bì nhựa hữu cơ – Cơ Điện Trung Dũng

Nhựa hữu cơ: Mạnh mẽ và nhẹ, chịu nóng và lạnh

Tháng 8 năm 2015 – Kết quả của sự hợp tác mạnh mẽ giữa các chuyên gia bao bì “Alpla” từ Áo và các nhà sản xuất hóa chất Hà Lan “Avantium”, cuối cùng đã tạo ra vật liệu được mệnh danh là “vật liệu đóng gói trong tương lai”. PEF – Polymer polyethylene furan có nhiều tính năng ấn tượng: ổn định và mỏng, nhẹ, chịu nhiệt và có thể chế biến ở nhiệt độ thấp, 100% dựa trên sinh học và cũng có thể tái chế 100%.

Cho đến nay, việc phát triển các loại vật liệu đóng gói có nguồn gốc hữu cơ cho thực phẩm và đồ uống thường thất bại. Nguyên nhân chính là do đặc tính rào cản thấp đối với hơi nước, oxy hoặc mùi thơm của vật liệu hữu cơ. Kết quả là thực phẩm bên trong thường bị ảnh hưởng nhanh chóng từ bên ngoài hoặc bị nhiễm hương vị của thực phẩm khác.

Năm 2013, ​​”Alpla” đã bắt đầu phát triển tài liệu thân thiện môi trường này – sau đó tiếp tục hợp tác với “Coca-Cola” và “Danone”. Tuy nhiên mãi đến năm 2015, bước đột phá cuối cùng của họ mới đến với việc áp dụng công nghệ xử lý từ Hà Lan. Vật liệu nhựa hữu cơ mới vừa có lợi cho môi trường và người tiêu dùng. Do các đặc tính kỹ thuật như trên, bao bì từ loại nhựa hữu cơ này kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm đóng gói nhiều lần và có tính trung tính với hương vị.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, …

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!