0979653780

Thuốc giả tràn ngập thị trường – 10% các loại thuốc đang bán bị giả mạo

10% số thuốc hiện có trên thị trường là thuốc giả

Theo ước tính của WHO, có tới 10% số thuốc hiện có trên thị trường thế giới là giả mạo. Riêng ở Đức, số thuốc giả này gây ra thiệt hại kinh tế mỗi năm khoảng 5 tỷ euro. Đối với ngành dược phẩm, vấn đề hàng giả hàng nhái gây tác động vô cùng nguy hiểm. Thuốc giả không chỉ gây nguy cơ cho bệnh nhân mà còn làm giảm uy tín, gây thiệt hại nặng nề cho các nhà sản xuất. Các chiến lược mới đang được triển khai mạnh mẽ để chống lại các loại thuốc giả.

Công nghệ đóng gói bao bì hiện đại

Nhãn sách hiện đại

Một công ty trình bày các phương pháp mới là Schreiner MEDIPHARM. Họ sử dụng một số nhãn dán an toàn được trang bị với các tính năng kỹ thuật số để thông báo cho người sử dụng ngay lập tức thuốc là sản phẩm chính hãng. Các nhãn dán được ghép lại thành một cuốn sách kèm theo bao bì, nhờ đó bạn cũng có thể xem nội dung của bao bì mà không cần mở hộp ra. Các tính năng kỹ thuật số được tích hợp là:

  • BitSecure: Với công nghệ bảo vệ tiên tiến này, bất kỳ hộp thuốc nào  cũng có thể được kiểm tra ngay bằng ứng dụng Smartphone, máy quét hoặc đầu đọc mã vạch 2D kết hợp với phần mềm tương ứng. Các mô hình BitSecure có thể dễ dàng được tích hợp vào logo của nhà sản xuất trên bao bì.
  • KeySecure: Hệ thống dò tìm hiện đại này cho phép xác định nhanh các loại thuốc bằng các mã bao gồm một chuỗi gồm 15 số và chữ cái. Bệnh nhân có thể nhập mã 2D trực tuyến hoặc liên lạc nó với một đường dây nóng được thiết lập đặc biệt để kiểm tra thuốc của họ có phải là chính hãng hay không.
  • Kiểm tra xác thực kỹ thuật số Ở đây, một chip NFC được tích hợp vào nhãn. Một ứng dụng đặc biệt cho phép người dùng kiểm tra tính xác thực thông qua điện thoại thông minh.
Nhãn sách với nhãn chống giả mạo được xây dựng bởi Schreiner MediPharm
Nhãn sách với nhãn chống giả mạo được xây dựng bởi Schreiner MediPharm

Công nghệ NFC

Các chuyên gia đóng KISICO, trụ sở tại bang Hesse – Đức, đã phát triển giải pháp chèn chip lập trình vào nắp, các tab,… với chi phí thấp. NFCap là một công nghệ đóng gói sáng tạo, bằng cách cho phép giao tiếp không giữa con chip vô hình bên ngoài và thiết bị hỗ trợ NFC của người tiêu dùng. Thông tin đã được đặt trên chip cung cấp cho người sử dụng chi tiết về bất kỳ thông tin giả mạo cũng như sự kiện và số liệu bổ sung và bất kỳ địa chỉ web có thể có liên quan. Đối với các công ty dược phẩm, đôi khi bảo vệ an toàn cho sản phẩm cũng là một vấn đề về tiêu chuẩn vệ sinh, với NFCap chip nằm ở phần ngoài bao bì, và do đó không tiếp xúc với các sản phẩm bên trong, tránh các kết quả không mong muốn.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!