0979653780

Châu Âu: Đóng gói vật liệu rời với mức an toàn cao

Túi giấy có khả năng chống rách cao

Hàng hoá nguy hiểm như sản phẩm hóa học và các chất từ ​​công nghiệp chế biến kim loại và dược phẩm đặt ra yêu cầu đáng kể về bao bì. Để đóng gói vật liệu rời với tiêu chuẩn bảo vệ sản phẩm, con người và thiên nhiên, các nhà sản xuất phải chịu mức trách nhiệm về sản phẩm cao hơn, bao gồm việc đổ đầy, vận chuyển và lưu kho. Các nhà sản xuất thường sử dụng túi giấy để tránh hàng đóng gói tiếp xúc với độ ẩm, oxy hoặc ánh sáng. Những túi giấy đặc biệt này có khả năng chống rách và có đặc tính lưu giữ tốt.

Bất kỳ bao bì của loại sản phẩm có thể gây hại nào đều có ít nhất ba lớp. Chúng hoàn toàn chống bụi và được làm bằng giấy đặc biệt với sợi dài để đảm bảo độ bền và khả năng chống rách tuyệt vời. Thể tích làm đầy của túi thường tùy thuộc trọng lượng, thay đổi từ 25 đến 50 kg.

Túi giấy dùng trong đóng gói vật liệu rời nặng khoảng 130 gram và có thể bao gồm từ một đến sáu lớp
Túi giấy dùng trong đóng gói vật liệu rời nặng khoảng 130 gram và có thể bao gồm từ một đến sáu lớp

Bất cứ ai muốn đóng gói các loại hàng nguy hiểm đều phải đưa sản phẩm đi thử nghiệm và phải có giấy phép. Thủ tục cấp phép dựa trên luật pháp và hiệp định của châu Âu và quốc tế. Ở Đức giấy phép được cấp bởi Viện Nghiên cứu và thử nghiệm Vật liệu Liên bang (BAM). Thử nghiệm bao gồm việc làm túi mẫu với các vật liệu thay thế, đôi khi sau khi bảo quản trong các điều kiện khác sau. Ngoài ra, bao bì cũng phải đáp ứng các yêu cầu ghi nhãn đặc biệt.

Sản xuất, đổ vào bao và đóng gói

Trong đóng gói vật liệu rời: các vật liệu dạng bột đặc biệt thích hợp cho túi giấy, ví dụ như xi măng. Bên cạnh đó, thực phẩm cũng tương tự như vậy nhưng thường được đóng gói với bao bì thoáng khí. Túi giấy có thể được giữ cùng nhau một cách an toàn, sử dụng chất kết dính đặc biệt. Do đó, vô cùng tiện lợi trong lưu trữ và vận chuyển.

Việc đổ nguyên liệu vào túi và đóng gói liên quan đến các kỹ thuật khác nhau. Có thể dùng phiễu đặc biệt để ngăn chặn sự hình thành bụi trong khi đổ nguyên liệu, thiết bị hút trong ngăn không cho bụi thoát ra. Một số vật liệu rắn cần dùng tới máy gõ, máy rung và vòi phun thông gió. Và rất nhiều kỹ thuật đa dạng khác.

Túi giấy rất thuận lợi cho vận chuyển, không chỉ xi măng, mà còn cả máy tính xách tay
Túi giấy rất thuận lợi cho vận chuyển, không chỉ xi măng, mà còn cả máy tính xách tay

Tiêu chuẩn của Liên Hợp Quốc đối với đóng gói vật liệu rời

Hàng hoá có thể gây hại được phân loại và xác định toàn cầu theo các chỉ số UN – các chỉ số tiêu chuẩn của Liên hiệp quốc, trong đó có chứa chi tiết về trọng lượng và cơ quan cấp phép. Mỗi số phải được in trên túi giấy cùng với các ký hiệu nguy hiểm có liên quan, đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều có thể nhìn thấy và không bị thay đổi.

Lựa chọn công nghệ đóng gói phù hợp &  nhận sự tư vấn từ chuyên gia

Đến với Cơ Điện Trung Dũng, chúng tôi sẽ giúp Quý công ty đạt được những mục tiêu này trên nhiều loại sản phẩm và nhiều ngành nhau. Cơ Điện Trung Dũng chuyên cung cấp các loại máy đóng gói với tiêu chuẩn tiên tiến, vận hành chính xác với độ tinh cậy cao. Không chỉ tăng tốc độ đóng gói, chúng tôi còn giúp giải quyết nhiều vấn đề quan trọng như an toàn thực phẩm, áp dụng tự động hóa, lập trình điều khiển, … 

Cơ Điện Trung Dũng rất mong được hợp tác cùng Quý Doanh Nghiệp.

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng

Hãy liên lạc ngay khi cần để được tư vấn và cung cấp những thiết bị, dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Cơ Khí Điện Tự Động Hóa Trung Dũng
Văn phòng: Số 90, tổ 4, dãy 3, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. HCM: số 95, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: maytudongtrungdung@gmail.com
Hotline: +84 (0) 979 653 780
Yêu cầu liên hệ: Trang liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/maydonggoitrungdung/
Video sản phẩm: Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!